Đá Ốp Cầu Thang Nhân Tạo
Đá Granite Bình Định Tại Đà Nẵng

Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng

Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng

Giới thiệu đôi nét về Công Ty Khánh Hoàng – Đại lý đá Granite Đà Nẵng:

Được thành lập năm 2007, từ một cơ sở thi công đá nhỏ lẻ với số vốn và nguồn nhân công ít ỏi, chúng tôi hiểu rất rõ hơn ai hết là mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách trong lĩnh vực này, qua nhiều năm hoạt động, không ngừng học hỏi và phát triển mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc công nghệ hiện đại hiện nay chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường tại Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty TNHH Khánh Hoàng chúng tôi tự hào là đại lý đá Granite hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên nhận cung cấp các loại đá granite, đá hoa cương, đá marble, v.v….và là đơn vị hàng đầu chuyên nhận thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện tất cả các loại đá tự nhiên cho tất cả các hạng mục công trình xây dựng như: nhà dân dụng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng chính phủ, resort, v.v….với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo 1 cách bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao phục vụ chu đáo nhiệt tình về kỹ thuật và mỹ thuật. Công ty Khánh Hoàng mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sàn phẩm và giá trị phục vụ.

Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng

Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng

Tại sao bạn nên lựa chọn Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng – Cty Khánh Hoàng chúng tôi:

  • Luôn coi trọng uy tín chất lượng
  • Chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng
  • Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm
  • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình hợp tác
  • Đội ngũ kỹ sư trẻ trung, tài năng, đội ngũ thợ thi công dồi dào, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những mẫu thiết kế đẹp và nhiều dịch vụ thi công chất lượng giúp công trình của bạn trở sang trọng, và đẳng cấp hơn trong mắt mọi người.
  • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc chưa đúng với mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH Khánh Hoàng – Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng:

Văn phòng: 48/8 Tô Hiệu – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0931.274.024

Email: congtydagranite@gmail.com

Website: https://dagranitedanang.com

Đại Lý Đá Granite Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote[s]
Gọi ngay: 0931274024