Đá Ốp Cầu Thang Mắt Rồng

Đá Ốp Cầu Thang Marble
Đá Ốp Cầu Thang Màu Đen

Đá Ốp Cầu Thang Mắt Rồng

[rev_slider driving]

Đá Ốp Cầu Thang Mắt Rồng

Kính chào quý khách đến với công ty thi công đá Granite Đà Nẵng chúng tôi.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công đá, công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại Đà Nẵng. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ để khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Với đội ngũ thợ thi công được đào tạo chuyên sâu và được đầu tư những máy móc hiện đại chúng tôi sẽ làm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và quý phái.

Đá Ốp Cầu Thang Mắt Rồng

Đá Ốp Cầu Thang Mắt Rồng

Đá granite là một loại đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong xây dựng và trong cảnh quan hiện nay. Ngoài những tác dụng làm đẹp ra thì đá Granite cũng có nhiều công dụng như chịu nhiệt cao, chống trầy xước, chống biến màu rất phù hợp cho môi trường ngoại thất khắc nghiệt (cảnh quan sân vườn, công viên, đường phố…). Ngoài ra, đá granite còn có rất nhiều màu sắc và hoa văn độc đáo tạo cho đá granite một thư viện vô cùng phong phú mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Trong nội thất đá mắt rồng chủ yếu dùng để ốp cầu thang vì đá Granite có màu trắng.

Ý nghĩa của đá mắt rồng trong phong thủy: Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu … và được xem là màu của sự hoàn hảo. Những người thích màu trắng thường là người sống hồn nhiên, trong sáng và mong manh …

Mỗi một màu đá đều nói lên tính cách của chủ nhà nên việc chọn màu đá như thế nào để có thể làm ăn thịnh vượng thì luôn làm cho khách hàng phải quan tâm lo lắng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi đơn vị thi công đá cầu thang Đà Nẵng qua đường dây nóng 0931.274.024, để được tư vấn kỹ hơn.

Bảng báo giá chi tiết thi công đá cho từng hạng mục

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

Đá Ốp Cầu Thang Mắt Rồng
5 (100%) 2 vote[s]
Gọi ngay: 0931274024