Đá Cầu Thang Màu Gỗ

Đá Lát Cầu Thang Màu Trắng
Đá Cầu Thang Nâu Anh Quốc

Đá Cầu Thang Màu Gỗ

Kính chào quý khách đến với công ty thi công đá Granite Đà Nẵng chúng tôi.

Hiện nay sử dụng các loại đá tự nhiên để trang trí cho không gian ngôi nhà đang là xu thế được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Những loại đá tự nhiên vừa có màu sắc đa dạng vừa dễ thi công nhưng giá thành lại không cao. Đá Granite là một loại đá rất cứng, có độ bền cao vào không trầy xước hay phai màu khi sử dụng nên rất được những khách hàng dùng để trang trí cho cầu thang.

Cầu thang là một công trình rất quan trọng của ngôi nhà, nó vừa là cầu nối giữa các tầng với nhau vừa là điểm nhấn của cả ngôi nhà.

Đá cầu thang màu gỗ là loại đá rất được những khách hàng lựa chọn khi đến với công ty thi công đá Granite Đà Nẵng của công ty chúng tôi. Bởi vì những đường kẻ trên viên đá rất giống với những vân gỗ, vừa đem lại sự sang trọng vừa nói lên được tính cách của chủ nhà. Những người sử dụng loại đá này đều có cá tính rất mạnh mẽ, cũng là những người giàu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc cầu thang vừa nói lên cá tính vừa hợp phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của công ty thi công đá hoa cương tại Đà Nẵng 0964.367.959, để được tư vấn thêm.

Bảng giá chi tiết từng loại đá cho từng hạng mục, bếp, mặt tiền, cầu thang …

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết

Đá Cầu Thang Màu Gỗ
5 (100%) 2 votes